Sáng ngày 09/6/2017, Trường Mầm non và Tiểu học Quốc tế FOSCO trực thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước Ngoài (FOSCO) đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường (1997 – 2017) và Tổng kết Năm học 2016 – 2017 tại Nhà hát Quân đội.

Được thành lập từ năm 1997, Trường Quốc tế FOSCO luôn duy trì được hình ảnh và uy tín về chất lượng chăm sóc và giáo dục của nhà trường qua nhiều năm. Các thế hệ học sinh rời trường chuyển sang các Trường Quốc tế khác hoặc chuyển sang học tập ở nước ngoài đều tiếp tục đạt những thành tích cao trong học tập. Hiện có nhiều học sinh từng học ở Trường đang học tập rất xuất sắc tại những trường đại học uy tín hàng đầu Thế giới như Trường Đại học Harvard và John Hopkins .Nhà trường đón nhận nhiều tình cảm trân quý của Phụ huynh và học sinh, đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và môi trường học tập tại Trường Quốc tế FOSCO.

Lễ tổng kết cũng là dịp trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các em học sinh khối lớp Mẫu giáo – hoàn tất chương trình Mầm non, và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các em học sinh Khối lớp 5 – hoàn tất chương trình Tiểu học, chuẩn bị bước sang giai đoạn mới. Các em chia tay Thầy Cô, trường lớp với nhiều cảm xúc đan xen vừa lưu luyến, bịn rịn, vừa hồi hộp, mong đợi về những tháng năm phấn đấu ở phía trước.

Đặc biệt hơn, nhân sự kiện này, nhà trường rất hân hạnh mời Ông Quách Tuấn Khanh (Phụ huynh của em Quách Nguyên Phúc – Lớp 5, là diễn giả hàng đầu của Việt Nam) – đại diện cho PHHS có đôi lời chia sẻ chân tình, gởi những thông điệp đến toàn thể PHHS là tấm lòng tri ân sâu sắc của gia đình ông đến nhà trường về chất lượng giáo dục, nuôi dưỡng nhân cách, văn hóa, kỹ năng, giá trị cuộc sống mà nhà trường đã mang đến cho con ông trong suốt thời gian 5 năm con ông đã gắn bó, trưởng thành tại ngôi trường FOSCO – mái nhà thân yêu thứ hai của con ông.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường và Lễ Tổng kết 2016 – 2017 đã khép lại với sự thành công rực rỡ, với ý nghĩa đánh dấu một chặng đường 20 năm thành lập và phát triển rất đáng tự hào của Trường Quốc tế FOSCO.

Video link:

Continue reading: ⇒ 20th Anniversary & Year End Concert 2017 pictures | Flickr


Read more:

⇒ Preparation graduated