Sáng ngày 09/6/2017, Trường Mầm non và Tiểu học Quốc tế FOSCO trực thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước Ngoài (FOSCO) đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường (1997 – 2017) và Tổng kết Năm học 2016 – 2017 tại nhà hát Quân đội.

Lễ tổng kết cũng là dịp trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các em học sinh khối lớp Mẫu giáo – hoàn tất chương trình Mầm non, và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các em học sinh Khối lớp 5 – hoàn tất chương trình Tiểu học, chuẩn bị bước sang giai đoạn mới. Các em chia tay Thầy Cô, trường lớp với nhiều cảm xúc đan xen vừa lưu luyến, bịn rịn, vừa hồi hộp, mong đợi về những tháng năm phấn đấu ở phía trước.

Lễ tổng kết niên học 2016 – 2017 khép lại một năm học nhiều nỗ lực và thành quả của Thầy và trò cùng với sự đồng hành của nhà trường và gia đình trong sự nghiệp chăm sóc và giảng dạy các em. Nhà trường và gia đình vô cùng hạnh phúc nhìn thấy sự tiến bộ rõ nét ở từng học sinh qua năm tháng không những về kết quả học tập ở các môn học mà còn trưởng thành về sự tự tin và các kỹ năng. Tại buổi lễ này, nhà trường cũng biểu dương và khen tặng 20 em Học sinh xuất sắc từ các lớp đã đạt điểm số cao nhất từ các đội trong năm học.

Kết thúc buổi lễ, Cô Hà Thị Lệ Khanh – Hiệu Trưởng Trường Quốc tế FOSCO gửi lời cám ơn sự hiện diện và quan tâm chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty, cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn đồng hành, tin tưởng và gắn kết với nhà trường trong suốt nhiều năm qua. Đồng thời, cô Hiệu trưởng cũng gởi lời tri ân đến Quý thầy cô và toàn thể nhân viên nhà trường đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của Trường Quốc tế. Chúc toàn thể Quý Phụ huynh học sinh, Thầy cô và học sinh một mùa Hè vui tươi và bổ ích. Chúc các em tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trên chặng đường phía trước.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường và Lễ Tổng kết 2016 – 2017 đã khép lại với sự thành công rực rỡ, với ý nghĩa đánh dấu một chặng đường 20 năm thành lập và phát triển rất đáng tự hào của Trường Quốc tế FOSCO

Video link:

Continue reading: ⇒ 20th Anniversary & Year End Concert 2017 pictures | Flickr


Read more:

⇒ Grade 5 graduated