Chào mừng quý phụ huynh đến với Trường Quốc Tế FOSCO (FIS)

” Truyền cảm hứng học tập – Nâng cao chất lượng cộng đồng “

Với các trang thiết bị theo chuẩn quốc tế, Trường Quốc tế FOSCO  là nơi chăm sóc, dạy dỗ các bé từ 18 tháng đến 11 tuổi. Hiện nay, nhà trường nhận cả học sinh trong nước và quốc tế với các chương trình dạy và chăm sóc chất lượng cao; chương trình Mẫu giáo và  chương trình Tiểu học  đạt chuẩn Quốc Tế. Đội ngũ Giáo viên chính của trường đến từ nhiều  nước khác nhau, có chất lượng giảng dạy tốt và luôn quan tâm theo dõi sát sao sự tiến bộ của từng học sinh.

Mỗi năm học kéo dài từ giữa tháng 8 đến giữa tháng 6 năm sau,  với Chương trình Hè vào tháng 7 và tháng 8, cung cấp cho trẻ một môi trường học tập chất lượng cao trong cả năm.

Học phí chưa bao gồm chi phí cho các tài liệu học tập.

Phụ huynh có thể cho trẻ theo học nửa buổi (sáng hoặc chiều)  tùy theo nhu cầu.

Chương trình phụ đạo Anh ngữ (ESL) cung cấp những bài học chuyên sâu về Tiếng Anh cho các học sinh có Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.

Việc xếp lớp được căn cứ vào độ tuổi của học sinh và số học sinh lớp còn có thể  tiếp nhận được. Các em được xếp vào học cùng một lớp theo cùng năm sinh.

Nhà trường đã tạo ra được một môi trường học tập an toàn, nơi các em được quan tâm, hỗ trợ, được chăm sóc chu đáo, được tôn trọng và thương yêu. Tiêu chí giáo dục của trường là phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.


Nhiệm vụ của chúng tôi

Nhà trường luôn phát huy thế mạnh, năng khiếu của từng em. Các em được chăm sóc chu đáo trong một môi trường an toàn, thân thiện, công bằng, được tôn trọng và yêu thương, giúp các em ngay từ nhỏ được tự tin, độc lập, rèn tính kỷ luật và chịu trách nhiệm. Tiêu chí của nhà trường là lấy Học sinh làm trọng tâm và phát huy toàn diện Học sinh.


Mục tiêu của chúng tôi

Tại Trường Quốc Tế FOSCO, chúng tôi nhắm đến:

Cung cấp những bài học đạt chuẩn cao nhất, khuyến khích trẻ nỗ lực hết mình.

Cổ vũ văn hóa học tập dựa trên sự đồng cảm, hợp tác và tôn trọng lẫn nhau, nơi mỗi cá nhân đều được trân trọng và thương yêu.

Khuyến khích tính ham hiểu biết bẩm sinh và sự hăng hái của trẻ trong việc đạt được những kỹ năng học tập và kỹ năng sống cần thiết cho tương lai.

Tạo cho trẻ một môi trường học an toàn, được chăm sóc chu đáo và được khuyến khích, nơi trẻ phát triển tính độc lập, tự tin và tính kỷ luật, giúp trẻ biết có trách nhiệm với quyết định của mình.

Phát triển trong mỗi em ý thức về sự tham gia, đóng góp của mình trong nhà trường,tại địa phương,  trong nước và trong cộng đồng quốc tế toàn cầu.

Giúp cho trẻ có nhiều cơ hội khác nhau để học, từ những bài học trong lẫn ngoài chương trình.

Luôn trao đổi thông tin một cách hiệu quả với phụ huynh để cùng giúp trẻ phát triển.


Các dịch vụ

Trường Quốc Tế FOSCO cung cấp các dịch vụ chủ yếu sau:

✦ Giáo dục Mầm Non.

✦ Giáo dục Tiểu học.

✦ Du học hè 2 tuần tại Anh – Mỹ.

✦ Các câu lạc bộ năng khiếu ngoài giờ.

✦ Xe đưa rước Học sinh trong khu vực nội thành.


Xem thêm:

⇒ Thư Ban Giám Hiệu

⇒ Tổng quan

⇒ Chương trình học

⇒ Giáo viên

⇒ Tuyển dụng