Phụ huynh cần hoàn tất các giấy tờ cần thiết trước khi trẻ nhập học chính thức.

Phí đăng kí được đóng để bảo đảm chỗ học cho trẻ tại trường và phí này không được hoàn lại.

Học phí có thể đóng 1 lần cho cả năm học (được giảm 7%) hoặc đóng làm 3 đợt vào các ngày 12 tháng 8 năm 2019; 15 tháng 11 năm 2019 và 24 tháng 02 năm 2020, dù trẻ đang nghỉ lễ hay nghỉ ốm. Việc đóng học phí đúng hạn là để đảm bảo chỗ học cho trẻ tại trường.

● Giảm 2% học phí cho trường hợp phụ huynh đóng học phí (NH 2019-2020) trước ngày 18/06/2019.

Mức phạt thanh toán chậm:

Trong trường hợp gia đình đi du lịch và cho trẻ nghỉ học 1 tháng, phụ huynh đóng 50% học phí của tháng để đảm bảo chỗ cho trẻ tiếp tục theo học tại trường.

Nếu học phí chưa được đóng, chỗ học cho trẻ tại trường sẽ không được đảm bảo.

Học phí có thể được đóng bằng tiền mặt hay chuyển khoản theo thông tin dưới đây:

Tên tài khoản: Service Company to Foreign Missions (FOSCO)
Địa chỉ Công ty: 124 Nguyen Dinh Chieu, District 3, HCMC
Số tài khoản tiền Việt Nam: 007.1.00.000578.2 – Vietcombank – HCMC Branch
Địa chỉ Ngân hàng: 29 Ben Chuong Duong, District 1, HCMC
Mã chuyển: BFTVVNVX 007


Trường hợp hoàn Học phí

Việc hoàn trả học phí chỉ được thực hiện khi bé mới đi học bốn tuần đầu sau ngày đóng học phí theo đợt. Trong thời gian này, một phần ba học phí đóng theo đợt được hoàn lại. Sau thời gian cho phép, Trường sẽ không hoàn học phí.

Việc rút học bạ phải được báo trước 1 tháng đến Nhà Trường để chuẩn bị cho việc hoàn lại học phí của năm học. Trong trường hợp này, một nửa học phí của năm sẽ được hoàn lại.

Trẻ đang ốm hay bị bệnh không được đến trường, xin phụ huynh vui lòng đọc các điều khoản trong Phụ Lục của quyển Thông Tin về Trường) hoặc gọi điện thoại đến Trường để hỏi lại nếu không chắc chắn việc nên cho bé đi học hay nghỉ.

Nhà Trường sẽ gọi điện thoại đến phụ huynh khi cần đón trẻ ngay do trẻ có biểu hiện bị ốm đau hay có triệu chứng phát bệnh.

Phụ huynh cần cho Trường biết khi cho trẻ nghỉ học vì bất kì lí do gì, ốm đau hay đi du lịch. Xin phụ huynh báo cho xe đưa rước của Trường theo số điện thoại: BUS 1: 0902 960 061, BUS 2: 0902 960 062 hay BUS 3: 0903 350 803 lúc 7.00 sáng để xe không đến đón bé.

Phụ huynh cần phải liên lạc trực tiếp với nhà trường trong trường hợp giao cho người lạ rước trẻ. Xin cho nhà trường thông tin nhận diện, tên họ đầy đủ của người rước và phương tiện rước trẻ. Nhà trường sẽ chỉ trả trẻ khi xác thực hết thông tin của người lạ đến đón.

Phụ huynh không cho trẻ mang theo đồ chơi cá nhân. Nhân viên nhà trường không có trách nhiệm gì nếu trẻ làm mất hay món đồ bị hư hại. Nhân viên của trường cũng không có trách nhiệm với trang sức của trẻ. Phụ huynh được khuyên là không cho trẻ đeo trang sức đắt tiền khi đi học.

Một khi trẻ được đón rồi, bởi cha mẹ, người thân hay người quản lí, Trường Quốc Tế FOSCO sẽ không chịu trách nhiệm về sự an toàn của trẻ nữa, dù cho trẻ vẫn ở trong khuôn viên nhà trường.

Phụ huynh cần hiểu và đồng ý rằng khi gửi trẻ đến Trường Quốc Tế FOSCO, các bé sẽ tự có trách nhiệm với bản thân. Trừ khi phụ huynh có bằng chứng rằng nhân viên của trường không làm tròn trách nhiệm, lơ là hay thiếu sự quan tâm rõ ràng, Giáo Viên và Nhân Viên của trường sẽ không chịu trách nhiệm khi trẻ bị thương, dù sự việc xảy ra trong khuôn viên trường hay trong các hoạt động trường tổ chức.


Xem thêm:

⇒ Lịch niên học

⇒ Học phí

⇒ Xếp lớp học sinh

⇒ Liên hệ