Thông Báo Tuyển Sinh Cho Năm Học Mới

Nhà trường trân trọng thông báo tuyển sinh cho năm học sắp tới (2020-2021). Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu giáo dục cho học sinh từ 18 tháng tuổi đến lớp 5 bao gồm: câu lạc bộ sau giờ học, các chuyến đi dã ngoại, sự kiện hấp dẫn, bài kiểm tra tiêu chuẩn, khoá tiếng Anh tăng cường ESL, hoạt động đổi phần thưởng cho các em học sinh có tiến bộ trong tháng, hoạt động sinh hoạt tập thể hàng tuần, cùng nhiều lớp học và hoạt động ngoại khóa mà (các) em chắc chắn sẽ rất thích!

Bên cạnh đó, Trường sử dụng Chương trình học Common Core đang được áp dụng trong nhiều trường trên khắp nước Mỹ. Tại trường quốc tế FOSCO, chúng tôi hiểu rằng tuổi thơ của các em chỉ đến một lần; do đó, các chương trình và dịch vụ của chúng tôi không chỉ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giáo dục mà còn mang lại những ký ức vui vẻ, tích cực cho các em. Nếu Quý Phụ Huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Học sinh trình diễn trong ngày Hội Quốc Tế

Tổ chức sự kiện lễ hội Halloween

Bé thuyết trình trước lớp học

Học sinh thưởng thức tiết mục Múa Lân trong ngày Hội Quốc Tế