Thế vận Hội Thể Thao Olympic mùa đông trường quốc tế FOSCO năm 2020

Vào ngày 16/01/2020, Trường Quốc Tế FOSCO đã tổ chức Thế vận thể thao Olympics hằng năm. Thế vận hội thể thao Olympic mùa hè năm 2020 sẽ diễn ra châu Á ( Tokyo 2020), chúng tôi tin chắc rằng sự kiện của trường lần này cũng không hề thua kém so với sự kiện tổ chức ở Tokyo trong mùa hè năm nay. Học sinh và thầy cô toàn trường đã cùng nhau mặc đồ thể thao để chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ cho phần thi của các đội được tốt nhất trong cuộc thi tranh tài lành mạnh này.

Sự kiện được mở đầu với bài phát biểu khai mạc và chuỗi hoạt động được tổ chức bởi thầy James và thầy Noel để khuấy động không khí cho các em học sinh cùng tham gia. Các em học sinh khối lớp nhà trẻ, lớp mầm, lớp chồi được vào sân chơi nhỏ và tham gia các hoạt động vận động thể chất. Học sinh từ lớp Lá đến lớp 5 có cơ hội được thi đấu hết mình trong các hoạt động trò chơi: USA Football Toss; Soccer Shootout; Target Practice; Basketball Free Throw; Bag Toss; and 3 Legged Relay Race.

Nhà trường công bố tên các em học sinh xuất sắc từ mỗi đội chơi và trao giải thưởng người thắng cuộc của Thế vận hội thể thao Olympic mùa đông năm 2020. Và đội chiến thắng cuộc thi năm nay là đội của cô Susan. Cuối buổi lễ, toàn thể học sinh của trường được ăn liên hoan tiệc buffet và hoà nhập, vui chơi cùng bạn bè. Đây là một sự kiện vui nhộn và đầy thú vị để giúp cải thiện sức khoẻ, lối sống và rèn luyện tinh thần thể dục thể thao cho các em nhỏ.