Christmas 2019

Buổi Hòa Nhạc Giáng Sinh 2019

 

Ngày 13/12/2019, Lễ Hội Giáng Sinh đã được tổ chức tại trường quốc tế FOSCO. Và chủ đề của giáng sinh năm nay là “ Giáng Sinh Pha Lê”.  Sự kiện bắt đầu với tiết mục mở màn giới thiệu cho chủ đề năm nay. Sau đó, thầy Nick Hiệu Phó Học Tập của trường đã có đôi lời phát biểu ngắn để mở đầu cho các tiết mục trình diễn tuyệt vời từ các em học sinh tài năng của trường.

Sau các màn biểu diễn đầu tiên, cô Susan và thầy Will đã có ít phút để trình bày ý nghĩa của hoạt động từ thiện lễ giáng sinh năm nay trước khi chúng tôi chuẩn bị một thùng từ thiện để nhận tiền quyên góp hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn. Buổi Lễ Giáng Sinh tiếp tục được diễn ra với các tiết mục văn nghệ của học sinh trước khi các giáo viên tài năng của trường trình diễn tiết mục thời trang đầy phong cách và cá tính.

Tiếp nối chương trình, Cô Khanh – Hiệu Trưởng Khối Tiểu Học và Cô Mai – Phó Hiệu Trưởng Khối Mầm Non Trường Quốc Tế FOSCO đã lên sân khấu công bố tổng số tiền quyên góp được cho quỹ từ thiện. Sự kiện đã được khuấy động với tiết mục hát mừng giáng sinh qua phần trình bày của tập thể học sinh Trường Quốc Tế FOSCO. Khi chương trình sắp sửa kết thúc, cả trường đã bất ngờ được Ông Già Noel và trợ lý của ông đến thăm và mang theo một túi đầy quà để tặng cho các em học sinh toàn trường.