Lễ Halloween 2019

Vào ngày 31 tháng 10 năm 2019, trường quốc tế FOSCO đã tổ chức lễ hội Halloween hàng năm cho các học sinh. Sự kiện bắt đầu bằng lễ diễu hành cho học sinh trình diễn những trang phục hóa trang đẹp mắt. Nhà trường đã trao các bằng chứng nhận cho học sinh thắng cuộc với bộ đồ hóa trang ấn tượng nhất.

Chúng tôi tiếp nối chương trình với cuộc chạy đua tiếp sức xác ướp, học sinh đứng lên và cỗ vũ các bạn cùng lớp. Sau đó, các học sinh đi xung quanh các lớp học khác nhau để thưởng thức các hoạt động của lễ Halloween bao gồm ngôi nhà ma ám FIS nơi mà nhiều học sinh tìm thấy những trải nghiệm vui nhộn và đáng sợ !

Tóm lại, đây là 1 sự kiện tuyệt vời từ đầu đến cuối. Thật là một vinh dự của thầy, cô nhà trường khi được tham gia vào những trải nghiệm tuổi thơ của các em và chân thành cám ơn tất cả mọi người đã tích cực hỗ trợ để sự kiện được thành công tốt đẹp.