Ngày Hội Quốc Tế 2019

Thứ Sáu, ngày 11/10/2019 vừa qua, Trường Quốc tế FOSCO đã tổ chức thành công “Ngày hội Quốc tế”. Tất cả các giáo viên và học sinh đều tham gia với những trang phục truyền thống của các nước khác nhau trên thế giới. Trong ngày hội này cũng có sự tham gia của trường Nga.

Đầu tiên, các em được diễu hành trong khuôn viên trường. Sau đó, thầy Nick – Hiệu phó Học tập – phát biểu vài lời khai mạc trước khi đi vào chương trình. Các em được chiêm ngưỡng những bộ trang phục truyền thống độc đáo trong tiết mục biểu diễn thời trang. Trong đó có phần biểu diễn ấn tượng của Lớp 5 và Lớp Lá A. Bên cạnh đó, trường Nga cũng tham gia đóng góp một tiết mục vô cùng đặc sắc. Nhà trường cũng có phần lựa chọn và trao giải cho các tiết mục cũng như trang phục xuất sắc nhất.

Ngoài ra, các em được nhận một hộ chiếu và tham gia các hoạt động khác nhau ở mỗi gian hàng để nhận con dấu của các quốc gia như: Anh, Irelan, Canada, Indonesia, Mexico, Việt Nam và Trung Quốc. Khi có con dấu tại mỗi gian hàng, các em sẽ nhân được một món quà lưu niệm. Đây là ngày hội mang tính giáo dục giúp các em trải nghiệm và học hỏi sự đa dạng về ngôn ngữ, các món ăn, phong tụ tập quán và trang phục truyền thống của các quốc gia trên thế giới. Kết thúc chương trình, mọi người có buổi tiệc trưa vui vẻ với nhau tại trường.

Các em trong trang phục Áo dài Việt Nam

Tiết mục trình diễn nhạc cụ của học sinh lớp 5

Tiết mục trình diễn trang phục truyền thống của trường Nga

Ban Giám hiệu trao giải cho các học sinh có trang phục độc đáo