Thế Vận Hội mùa hè tại Trường Quốc Tế FOSCO 2019

Vào ngày 12/7/2019, Trường Quốc Tế FOSCO đã tổ chức thành công Thế Vận Hội mùa hè và tiệc nướng ngoài trời thường niên cho các em học sinh và giáo viên. Mọi người đã có dịp được đốt cháy năng lượng và vận động qua rất nhiều trò chơi thú vị và vui nhộn tại Thế Vận Hội mùa hè.

Các em học sinh tham gia vào các trò chơi và hoạt động như: Cỗ máy thời gian, Tiếp sức đồng đội, Chạy vượt chướng ngại vật, Nhảy vòng và Ném rổ. Các em học sinh được trao giấy chứng nhận tham dự sự kiện và mỗi đội chọn ra một người chơi xuất sắc nhất để lên nhận huân chương danh dự. Nhà vô địch Thế Vận Hội mùa hè năm nay chính là Đội Xanh Dương. Cả đội cũng được thưởng một phần quà đặc biệt từ thầy Nick – Hiệu Phó Học Tập của trường.

Một trận đấu giao hữu bóng đá được tổ chức sau các hoạt động trò chơi tập thể giữa học sinh và giáo viên. Đây cũng là trận đấu gay cấn và vui nhộn với kết quả là hòa 1-1. Chúng tôi kết thúc buổi Thế Vận Hội bằng một bữa tiệc buffet nướng ngoài trời vô cùng hấp dẫn và ngon miệng do đội ngũ Bếp chuẩn bị.  Trường Quốc Tế FOSCO sẽ tiếp tục sáng tạo, duy trì và tổ chức các hoạt động thể chất để khuyến khích học sinh hướng tới một lối sống khỏe mạnh.