Trường Quốc Tế FOSCO khai giảng khóa Hè 2019

Vào ngày 01/07/2019, Trường Quốc Tế FOSCO đã chính thức mở cửa khai giảng chương trình khóa hè. Đây là một sự kiện quan trọng và được tổ chức thật lớn để chào mừng các em học sinh quay lại trường cũng như chào đón các em học sinh mới !

Lễ khai giảng được mở màn bằng một tiết mục ảo thuật thú vị với nhiều chiêu trò ấn tượng và mang tính giải trí cao. Nhà trường bố trí 05 khu vực trò chơi để các em học sinh tham gia như: vẽ tranh cát, mê cung điện từ, câu cá, vẽ bong bóng và chơi bóng đá/ bóng rổ.

Không gì tuyệt vời hơn sau thời gian nghỉ hè được thấy các em học sinh gặp gỡ và làm quen với các bạn mới thông qua những trò chơi vui nhộn và các hoạt động tập thể. Nhà trường chân thành cám ơn tất cả mọi người đã góp phần tạo nên một ngày mùa hè đầu tiên tuyệt vời như vậy !

Tập thể trường FOSCO chụp hình lưu niệm

Phần mở màn của lễ khai giảng khóa hè 2019

Tiết mục ảo thuật trong lễ khai giảng

Một trong những khu vực trò chơi trong sáng ngày khai giảng