Lễ Tổng Kết Năm học 2018-2019 của Trường Quốc Tế FOSCO

Vào ngày 06/06/2019, Trường Quốc Tế FOSCO tổ chức Lễ Tổng Kết năm học 2018-2019 thường niên.

Chủ đề năm nay là “Bạn Là Ngôi Sao”. Thầy Nick Avila – Hiệu Phó Học Tập – gửi lời chào tới Quý đại biểu, phụ huynh, học sinh và phát biểu khai mạc chương trình. Nhà trường hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của Bà Huỳnh Thị Tuyết Nhung – Chủ Tịch HĐTV, Ông Nguyễn Tương Minh – Tổng Giám Đốc, Ông Hồ Trọng Trí – Phó Tổng Giám Đốc và các Ông Bà là Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc của Công ty FOSCO. Sau đó, các em học sinh đã trình bày những tiết mục văn nghệ đa dạng và đặc sắc bao gồm các tiết mục nhảy múa, tốp ca, diễn kịch, múa ba-lê và đưa tin tức thời sự.

Toàn trường cùng chúc mừng các em lớp Lá và lớp 5 qua lễ tốt nghiệp đáng nhớ và chúc mừng các em đã hoàn thành cấp học xuất sắc cũng như đạt được những thành tựu đáng kể. Tập thể học sinh Lớp Lá và lớp 5 cùng nhau hát một bài hát cám ơn và tri ân tới mọi người trong suốt một năm học vừa qua.

Các thầy cô giáo chủ nhiệm cũng góp vui một tiết mục văn nghệ vào chương trình Lễ Tổng Kết thêm phần phong phú và độc đáo! Cuối cùng, cô Nguyễn Thị Kim Trúc – Hiệu Trưởng Mầm Non – phát biểu bế mạc chương trình và trân trọng cám ơn đến các nhân viên, giáo viên của nhà trường đã cống hiến trong năm và gửi những món quà lưu niệm nhỏ cho các em học sinh.

Sân khấu Lễ Tổng Kết trước giờ khai mạc

Quầy trưng bày lưu niệm của lớp 5

Một quầy trưng bày lưu niệm khác của học sinh

Tiết mục múa Ba-lê của câu lạc bộ Ba-lê

Tiết mục văn nghệ của học sinh

Tiết mục biểu diễn của học sinh

MC của chương trình tổng kết – các em học sinh lớp 5

Học sinh lớp 5 đọc bản tin thời sự của trường trong năm học

Tiết mục văn nghệ của học sinh

Lễ tốt nghiệp của học sinh lớp Lá

Lễ tốt nghiệp của học sinh lớp 5

Tiết mục tốp ca của các em học sinh tốt nghiệp

Tập thể học sinh toàn trường FOSCO cùng hát vang bài hát chung.

Tiết mục văn nghệ của thầy cô giáo nước ngoài

Cô Nguyễn Thị Kim Trúc – Hiệu Trưởng Mầm non phát biểu bế mạc chương trình

Tập thể nhân viên-giáo viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Bế mạc chương trình và tặng quà lưu niệm cho các em học sinh