Chương Trình Khóa Hè – Trường Quốc Tế FOSCO (FIS) 2019

Nhà trường hân hạnh giới thiệu chương trình khóa hè bắt đầu khai giảng từ ngày 01/07/2019 đến 02/08/2019 (5 tuần). Trong mỗi tuần hè sẽ là một chủ đề học mới lạ và thú vị với những sự kiện hấp dẫn vào mỗi thứ Sáu hàng tuần nhằm tạo nên một sân chơi học hỏi bổ ích và tuyệt vời cho các em nhỏ! Không những thế, các em còn được tham gia vào các hoạt động vui chơi đầu giờ và những chuyến đi ngoại khóa cực kỳ hấp dẫn hứa hẹn một mùa hè sôi động và ý nghĩa!

Chương trình khóa hè của nhà trường là dịp để các em ôn luyện lại những kiến thức đã học trong năm vừa qua để sẵn sàng chuẩn bị bước vào năm học mới. Đây cũng là khoảng thời gian củng cố những kỹ năng cần thiết để các em có một khởi đầu tốt đẹp trong năm học mới. Vì số lượng có hạn, Quý phụ huynh hãy mau chóng đăng ký giữ chỗ cho các em tham gia càng sớm càng tốt. Vui lòng liên hệ đăng ký tại Văn phòng (tầng trệt) hoặc số hotline (028) 3930 5930 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc.