Chuyến tham quan của Đoàn sinh viên Trường Đại học Khoa học-Xã hội & Nhân văn TP.HCM

Vào ngày 21/05/2019, Trường Quốc Tế FOSCO hân hạnh được đón tiếp đoàn sinh viên từ Trường Đại học Khoa học-Xã hội & Nhân văn TP.HCM đến tham quan. Ban Giám Hiệu nhà trường đã có cơ hội gặp gỡ và chào mừng đoàn sinh viên bằng tiệc trà nhỏ trước khi chính thức giới thiệu các thành viên và thông tin về trường.

Thầy Nick – đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường – giới thiệu tổng quát về chương trình giáo dục tại trường FOSCO và các hoạt động trong khuôn viên. Các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu thêm về nhiều cấp học khác nhau tại Trường Quốc Tế FOSCO.

Sau đó, đoàn sinh viên có chuyến tham quan khuôn viên trường. Các bạn được làm quen và tiếp xúc với các em học sinh tại các lớp Mầm non và Tiểu học. Đây là một trải nghiệm thú vị đối với tất cả sinh viên và nhà trường khi cả hai đều có thể học hỏi thêm từ nhau và tiếp tục phát triển kỹ năng chuyên môn.