Ngày Hội Yêu Thương 2019 – Trường Quốc Tế FOSCO

Hằng năm, Trường Quốc Tế FOSCO luôn tìm tòi nhiều cách mới mẻ và hiệu quả hơn để phục vụ cho cộng đồng. Năm nay, Nhà trường được biết đến sự kiện từ thiện tên là “Ngày Hội Yêu Thương” nhằm vận động gây quỹ cho những trường mầm non còn thiếu thốn, khó khăn trong khu vực Quận 3.

Vào ngày 21/04/2019, một số giáo viên và nhân viên của trường đã nhiệt tình tham gia, bên cạnh các thầy cô trường bạn, cùng chung tay thực hiện sự kiện nhằm cải thiện cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy của trường mầm non trong khu vực. Chương trình gây quỹ gồm có bán đồ ăn, thức uống và tổ chức các trò chơi nho nhỏ. Đơn vị trường chúng ta cũng góp phần vào chương trình gây quỹ này thông qua hoạt động bán “bánh giầy”.

Đây là năm đầu tiên Trường Quốc Tế FOSCO tham gia vào sự kiện này và Nhà trường cũng rất háo hức, mong chờ để tiếp tục tham gia vào các chương trình tương tự trong những năm tới!

Đại diện cho đơn vị Trường Quốc Tế FOSCO tham gia sự kiện.

Gian hàng của các đơn vị trường bạn.

Khu vực tổ chức trò chơi của đơn vị trường bạn.

Gian hàng của các đơn vị trường bạn.

Khu vực triển lãm tranh thiếu nhi gây quỹ.

Khu vực bán bánh giầy của đơn vị Trường FOSCO.